Công ty TNHH Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa
HOTLINE
Tiếng Việt
Đường bay nội địa
 
  1. Chọn Sân bay đi
  2. Chọn Sân bay đến

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ THANH HOÁ ĐI TPHCM - SÀI GÒN 909 000

Vé máy bay Thanh Hóa đi TPHCM (Thanh Hóa đi Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh, THD - SGN) Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo, Airways, Jetstar giá rẻ nhất, khuyến mãi được cập nhạt mới nhất tại ô Tìm kiếm chuyến bay website vemaybaytnt.com. Quý khách có thể trực tiếp xem giá vé máy bay Thanh Hóa đi TPHCM (Thanh Hóa đi Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh, THD - SGN) cập nhật mới nhất và lựa chọn cho mình chuyến bay của hãng hàng không yêu thích với giờ bay phù hợp nhất.

Để xem giá vé máy bay Thanh Hóa đi TPHCM (Thanh Hóa đi Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh, THD - SGN) mới nhất tại ô Tìm kiếm chuyến bay: Quý khách chọn điểm đi là Thanh Hóa (THD), điểm đến là Hồ Chí Minh (SGN), chọn ngày bay, số lượng hành khách cần bay và nhấp vào Tìm kiếm. Một danh sách các chuyến bay từ Thanh Hóa đi TP Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo, Airways, Jetstar sẽ được hiển thị. Quý khách xem danh sách chuyến bay Thanh Hóa đi TPHCM và lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp.

tim_chuyen_bay_Thanh_Hoa_di_TPHCM_1

Những điểm lưu ý khi lựa chọn chuyến bay từ Thanh Hoá đi Sài Gòn, Quý khách cần lưu ý: giá vé máy bay, giờ khởi hành từ sân bay Thọ Xuân, giờ đến sân bay Tân Sơn Nhất, hãng hàng không. Hiện nay, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo, Airways, Jetstar quy định khác nhau về hành lý. Nếu Quý khách chọn vé máy bay Thành Hoá đi TPHCM của Vietnam Airlines thì mỗi hành khách có 7 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn phí.

Nếu Quý khách chọn vé máy bay Thanh Hoá đi Sài Gòn của hãng Bamboo Airways thì Quý khách cần lưu ý hạng vé Bamboo Eco chỉ có 7 kg hành lý xách tay miễn phí, hành lý ký gửi phải mua (nếu Quý khách có nhu cầu ký gửi hành lý). Quý khách bay hạng vé Eco Plus thì Quý khách có 7 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn phí. Trường hợp Quý khách chọn vé máy bay Thanh Hóa đi TPHCM Bamboo Airways hạng vé Business thì Quý khách có 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không quá 7 kg và 30 kg hành lý ký gửi miễn phí.

Trong khi đó, vé máy bay Thanh Hóa đi TPHCM (Thanh Hóa đi Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh, THD - SGN) của Vietjet Air và Jetstar, mỗi hành khách chỉ có 7 kg hành lý xách tay miễn phí. Quý khách cần ký gửi hành lý thì phải mua thêm. Giá cước hành lý mua khi đặt mua vé rẻ hơn nhiều so với việc ra đến sân bay Thọ Xuân làm thủ tục chuyến bay mới mua.

Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi TP Hồ Chí Minh (TPHCM) - Sài Gòn có mức giá phổ biến từ 909 000 đ của Vietjet và Jetstar. Bên cạnh đó, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng thường xuyên có Vé máy bay hạng Siêu tiết kiệm với mức giá vé chỉ 1 035 000 đ/vé. Để đặt mua được Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi TPHCM thì một trong những yếu tố quan trọng đó là thời điểm đặt mua Vé máy bay và chính sách giá Vé máy bay của hãng Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM quý khách nên lưu ý tùy thuộc vào ngày, ngày đặt vé, hãng hàng không Vietnam airlines, Vietjet Air và Jetstar mà mức vé máy bay giá rẻ khác nhau.

Nếu từ Thanh Hóa đi Sài Gòn bằng máy bay vào dịp thấp điểm như tháng 1, tháng 4 5 9 10 11 12 thì quý khác dễ dàng có được Vé khuyến mãi của Vietjet Air, Jetstar nếu đặt trước 2 đến 3 tháng mức giá khuyến mãi của Vietjet Air và Jetstar chỉ 700.000đ/vé/lượt đã bao gồm thuế và phí. Trongthời gian bay này quý khách cũng có thể mua được hạng vé siêu tiết kiệm của Vietnam Airlines với mức giá 1.035.000. Mức giá phổ thông những tháng thấp điểm này từ Vietjet Air và jetstar từ 909.000 đến 1.614.000đ.  Mức giá phổ thông Vietnam Airlines là 1.860.000 đ/vé/lượt. Nếu mua ngay sát ngày bay giá vé Thanh Hóa đi Sài Gòn sẽ cao hơn vài trăm ngàn đến 1 triệu đồng. 

Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Sài Gòn vào mùa hè các tháng 6 7 8 thường mức giá chỉ có mức giá rẻ ít có vé khuyến mãi. Giá Vé máy bay giá rẻ phổ biến Vietjet Air, Jetstar nếu đặt trước 2 đến 3 tháng Vietjet Air và Jetstar chỉ 1.138.000đ/vé/lượt đã bao gồm thuế và phí. Mức giá phổ thông Vietnam Airlines là 1.860.000 đ/vé/lượt. Nếu mua trước ngày bay từ  1 đên 2 tuần giá vé Thanh Hóa đi Sài Gòn sẽ cao hơn vài trăm ngàn đến 1 triệu đồng. Đặc biệt nếu đặt sát ngày bay giá vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Sài Gòn từ 2 đến 2.5 triệucủa Vietjet Air và Jetstar và Vietnam Airlines 2.8 triệu có nhiều ngày bay không có vé.

Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Sài Gòn dịp lễ tết hết rất sớm ngay khi hãng hàng không vừa bán ra như Vé máy bay giá rẻ tết năm 2015 ngay khi bán ra 1 tháng tất cả các chuyến bay Thanh Hóa đi Sài Gòn vào các ngày 3 4 5 6 7 8 9 10 11 âm lịch tháng 1. Giá Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Sài Gòn tết rẻ nhất 3.175.000 của Jetstar và Vietjet Air. Vietnam Airlines giá vé rẻ nhất 3.312.000. Nhiều hành khách đã phải đổi hành trình từ Vinh hoặc Hà Nội đi Sài Gòn vào dịp tết khi mua vé trước 2 đến 3 tháng. 

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa khởi hành từ sân bay Thọ Xuân mỗi ngày có 5 chuyến bay. Trong đó có 1 chuyến bay của Vietnam Airlines, 1 chuyến của Vietjet và 2 chuyến của Jetstar. Giá Vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa được cập nhật theo giá Vé máy bay của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar tại website vemaybaytnt.com.

HÀNH TRÌNH

HÃNG

NGÀY BAY

GIÁ VÉ MÁY BAY

Vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa

Vietjet Air

27/9

918000 đ/vé

Vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa

Vietjet Air

27/9

919000 đ/vé

Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa

Jetstar

27-9

809000 đ/vé

Vé máy bay HCM đi Thanh Hóa

Jetstar

27-9

809000 đ/vé

Vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa

Vietnam airline

27 tháng 9

1253000 đ/vé

Đặt Vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa, máy bay chuyên chở Quý khách sẽ khởi hành tại Sân bay Thọ Xuân. Sân bay Thọ Xuân thuộc địa phận thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa gần 40km. Quý khách có thể lựa chọn phương tiện để di chuyển bằng xe taxi, xe buýt hoặc xe của các công ty dịch vụ đua đón khách tại sân bay. Nếu đi xe đưa đón dịch vụ thì giá vé tùy thuộc vào vị trí mà Quý khách muốn dừng. Nếu ở khu vực TP Thanh Hóa thì giá vé là 50.000 đ/người, huyện Hoằng Hóa là 90.000/người, huyên Hà Trung, Nga Sơn là 120.000 đ/người...

Đặt Vé máy bay Thanh Hóa đi TPHCM Vietnam Airlines, Vietjet hoặc Jetstar, máy bay chuyên chở Quý khách sẽ hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, Phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Từ sân bay Tân Sơn Nhất, Quý khách có thể đi taxi, xe buyt hoặc xe ôm về nhà hoặc đến địa điểm cần đến rất dễ dàng.

Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi TPHCM Sài Gòn đang được bán với số lượng khá lớn mỗi ngày và không ngừng tăng lên tại Tổng đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành. Giá Vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn luôn rẻ nhất thị trường. Đặt Vé máy bay Thanh Hóa đi TPHCM tại đây, Quý khách luôn được phục vụ chu đáo nhất bỡi đội ngũ booker chuyên nghiệp, luôn nỗ lực mang giá trị lớn nhất đến khách hàng. Ngay bây giờ, gọi ngay đến Tổng đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành theo số điện thoại 028-6291 6677, 028-6292 5577 hoặc 0938 829 677. Chúng tôi luôn bên cạnh để phục vụ Quý khách. Cảm ơn Quý khách đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ.