Vé máy bay giá rẻ, Tiến Nhất Thành khuyến mãi tháng 7 8 9 10 11 12 2017 tết 2018
HOTLINE
Tiếng Việt
Vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ 1.180.000 đ

Vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ được nhiều khách hàng đặt mua để đi công tác, du lịch tại Thái Lan. Vé máy bay đi Thái Lan hiện nay có rất nhiều vé máy bay của các hãng hàng không để Quý khách lựa chọn đặt mua vé máy bay: Vietnam Airlines, Jetstar Asia, Vietjet Air, Thai Airways, Air Asia, Nok Air…Quý khách đặt vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Thái Lan hoặc Hà Nội đi Thái Lan tại Tổng đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành luôn được phục vụ tốt nhất với giá vé máy bay rẻ nhất.

Giá vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Bangkok dao động từ 1.180.000 đ đến 4850000 đ tùy thuộc vào hãng hàng không, ngày bay và thời điểm đặt vé máy bay của Quý khách. Các hãng hàng không thường xuyên có vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Bangkok là Jetstar, Vietjet và Nok Air.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Bangkok có nhiều hãng hàng không có chuyến bay được bán vé là Qatar Airways, Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Thai Airways. Giá vé máy bay Hà Nội Bangkok khú hồi giao động từ 3.200.000 đ đến 6450000 đ/vé tùy ngày bay, thời điểm đặt vé và hãng hàng không mà Quý khách lựa chọn đặt mua. Thời gian bay từ Hà Nội đến Bangkok hết 1 giờ 50 phút bay.

Thái lan từ lâu đã rất nổi tiếng về du lịch, hàng năm thu hút một lượng lớn du khách từ Việt Nam đi du lịch Thái Lan. Thủ tục đi Thái Lan cũng hết sức đơn giản, Quý khách không cần phải xin Visa và chỉ cần vé máy bay và Hộ Chiếu – Passport là có thể đến Thái Lan. Các chặng bay từ Việt Nam đi Thái Lan được nhiều khách hàng đặt nhiều nhất là:

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Bangkok

Vé máy bay Hà Nội đi Bangkok

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Phuket

Vé máy bay Hà Nội đi Phuket

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Chiangmai

Vé máy bay Hà Nội đi Chiangmai

Vé máy bay Sài Gòn đi Ubon Ratchathani

Vé máy bay Hà Nội đi Ubon Ratchathani

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Chiang rai

Vé máy bay Hà Nội đi Chiang rai

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Khon Kaen

Vé máy bay Hà Nội đi Khon Kaen

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Koh Samui

Vé máy bay Hà Nội đi Koh Samui

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Krabi

Vé máy bay Hà Nội đi Krabi

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Mae Hongson

Vé máy bay Hà Nội đi Mae Hongson

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Surat thani

Vé máy bay Hà Nội đi Surat thani

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Udon thani

Vé máy bay Hà Nội đi Udon thani

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Bankok Quý khách sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM, đặt vé máy bay Hà Nội đi Bangkok thì điểm khởi hành là sân bay Nội Bài và hạ cánh tại sân bay Suvarnabhumi hay còn gọi là sân bay Bangkok mới Sân bay này nằm ở Racha Thewa trong huyện Bang Phli, tỉnh Samut Prakan, 25 km về phía đông trung tâm thủ đô Bangkok. Đây là sân bay xếp thứ 18 trong danh sách những sân bay bận rộn nhất trên thế giới.

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Phuket thì điểm khởi hành là sân bay Tân Sơn Nhất, Hà Nội đi Phuket thì sân bay khởi hành là sân bay Nội Bài và sân bay hạ cánh là sân bay Quốc tế Phuket, tỉnh Phuket, Thái Lan. Sân bay Phuket đang là sân bay có số lượng hành khách đến và đi lớn thứ 2 của Thái Lan, sau sân bay Suvarnabhumi.

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Chiang Mai và Hà Nội đi Chiang Mai thi điểm hạ cánh là sân bay Chian Mai. Sân bay Chiang Mai là sân bay nằm ở Đông Bắc Thái Lan, là cửa ngõ quan trong để đón lượng khách du lịch rất lớn đến tham quan, du lịch tại Thành phố lớn nhất vùng Đông Bắc và lớn thứ 2 của Thái Lan. Từ sân bay tới trung tâm thành phố Chiang mai chỉ khoảng 10 phút đi taxi.

Đặt vé máy bay Sài Gòn – TPHCM đi Ubon Ratchathani và Hà Nội đi Ubon Ratchathani, sân bay hạ cánh  là sân bay Ubon Ratchathani, đây là một sân bay nhỏ của Thái Lan được sử dụng kết hợp giữa dân dụng và quân sự. Nếu Quý khách đặt vé máy bay Sài Gòn, Hà Nội đi Chiang Rai thì sân bay hạ cánh là Sân bay quốc tế Chiang Rai, tọa lạc ở Chiang Rai ở phía Bắc Thái Lan. Sân bay này nằm cách trung tâm thành phố 8 km. Sân bay này phục vụ 500.000 lượt khách, 3900 chuyến bay và 2700 tấn hàng mỗi năm….

Đặt vé máy bay quốc tế nói chung và đặt vé máy bay đi Thái lan nói riêng, Quý khách cần đặt vé máy bay ở Phòng vé có uy tín và kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Thái Lan để bảo đảm an toàn giao dịch vé máy bay. Bên cạnh đó, với nhân viên phụ trách bán vé máy bay giàu kinh nghiệm, Quý khách cũng sẽ được tư vấn chu đáo và có nhiều thông tin hữu ích cho chuyến đi Thái Lan của Quý khách được thành công tốt đẹp.

Để được tư vấn về giá vé máy bay đi Thái Lan, Quý khách vui lòng điện thoại đến Tổng đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành theo số: 08-62916677 hoặc 08-62925577. Chúng tôi luôn bên cạnh để phục vụ Quý khách. Cảm ơn Quý khách đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ.