Công ty TNHH Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa
HOTLINE
Tiếng Việt

Hướng dẫn làm thủ tục sân bay nội địa

GIÁ VÉ MÁY BAY TRẺ EM

GIÁ VÉ MÁY BAY TRẺ EM

14:44 | 03/06/2016

Giá vé máy bay trẻ em Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air các hành trình Sài Gòn TPHCM đi Hà Nội Nha Trang , Đà Nẵng, Phú Quốc, Thanh Hóa … được tính như thế nào, bao nhiều tiền được đông đảo bậc phụ huynh quan tâm.

Các tuyến xe Buýt Jetstar

Các tuyến xe Buýt Jetstar

16:00 | 05/05/2016

Sau chuyến bay Jetstar  tại các sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn,  Nội Bài - Hà Nội, Phú Quốc, Chu Lai đi Tam Kỳ và ngược lại. Quý khách hàng có thể đặt mua vé xe buýt Jetstar Pacific trên các  chuyến bay của Jetstar Pacific có điểm đến tương ứng.

LÀM THỦ TỤC TẠI SÂN BAY NỘI BÀI

LÀM THỦ TỤC TẠI SÂN BAY NỘI BÀI

08:23 | 13/04/2016

Mỗi ngày có trung bình hơn 100 chuyến bay của Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air khởi hành từ sân bay Nội Bài Hà Nội đi các tình thành phố như Đà Nẵng, Sài Gòn Phú Quốc, Nha Trang … để có thể làm thủ tục nhanh nhất Quý khách nên lưu ý khu vực và thời gian làm thủ tục mỗi chuyến bay.

LÀM THỦ TỤC TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

LÀM THỦ TỤC TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

08:18 | 13/04/2016

Làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất cho các chuyến bay Sài Gòn TPHCM đi Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang Hải Phòng, Vinh Thanh Hóa…của Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air.

LÀM THỦ TỤC TẠI SÂN BAY ĐÀ NẴNG

LÀM THỦ TỤC TẠI SÂN BAY ĐÀ NẴNG

08:14 | 13/04/2016

Làm thủ tục tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng hiện đang được Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air khai thác các chuyến bay đi và đên Sài Gòn Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột Đà Lạt, Nha Trang… mỗi ngày có trung bình 100 chuyến bay từ Đà Nẵng đi các tỉnh thành phố khác.Giới hạn tin theo ngày :    

Tin xem nhiều