Công ty TNHH Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa
HOTLINE
Tiếng Việt

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Adelaide, Úc giá rẻ Jetstar

Thứ ba, 03/04/2018, 13:27 GMT+7

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Adelaide, Úc giá rẻ Jetstar đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Jetstar có thế mạnh khai thác chặng bay Sài Gòn – Adelaide. Vé máy bay Sài Gòn Adelaide Jetstar đang được bán tại Công ty TNHH Tiến Nhất Thành với mức giá rẻ nhất và cạnh tranh nhất. Quý khách có thể xem giá vé máy bay Sài Gòn Adelaide trực tiếp tại website vemaybaytnt.com hoặc gọi ngay đến 028-629176677 để được hỗ trợ đặt vé máy bay Sài Gòn – Adelaide, Úc giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay Sài Gòn Adelaide (TPHCM đi Adelaide) tùy từng thời điểm mà có mức giá vé khác nhau. Giá vé máy bay Sài Gòn đi Adelaide dao động từ 5.780.000 đ/vé đến 12.840.000 đ/vé. Thời điểm đặt vé máy bay Sài Gòn – Adelaide có ảnh hưởng rất lớn đến giá vé máy bay. Quý khách có kế hoạch bay từ Sài Gòn đi Adelaide thì đăng ký ngay và càng sớm càng tốt với Phòng vé Tiến Nhất Thành để được hỗ trợ đặt vé máy bay Sài gòn Adelaide giá rẻ, rẻ nhất.

Khi đặt vé máy bay Sài Gòn – Adelaide, Úc thì Quý khách cần đặt vé máy bay khứ hồi. Trường hợp Quý khách không có vé máy bay khứ hồi thì sẽ bị từ chối khi làm thủ tục check -in ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất. Bên cạnh đó, Quý khách cần có Passport và Visa nhập cảnh Úc. Passport của Quý khách phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

Vé máy bay Sài Gòn Adelaide (TPHCM đi Adelaide) của Jetstar có 1 điểm dừng quá cảnh tại Melbourne:

hanh_trinh_sai_gon_di_adelaide

Vé máy bay TPHCM đi Adelaide hãng Jetstar, khi lựa chọn đặt mua, Quý khách lưu ý: hiện tại Jetstar từ TPHCM đi Adelaide có chuyến bay 1 điểm dừng quá cảnh và có chuyến bay có 2 điểm dừng quá cảnh. Chuyến bay Sài Gòn – Adelaide có 1 điểm dừng quá cảnh thì máy bay sẽ dừng quá cảnh tại Melbourne, sau đó máy bay sẽ tiếp tục hành trình từ Melbourne đến Adelaide. Đối với chuyến bay Sài gòn – Adelaide có 2 điểm dừng thì điểm dừng quá cảnh thứ nhất là Singapore, điểm dừng thứ 2 là Melbourne, tiếp theo, máy bay sẽ bay từ Melbourne đến Adelaide.

Việc lựa chọn chuyến bay Sài Gòn – Adelaide có 1 điểm  dừng hoặc 2 điểm dừng quá cảnh tùy thuộc vào mỗi khách hàng. Tuy nhiên, đa số khách hàng chọn chuyến bay Sài Gòn Adelaide có 1 điểm dừng tại Melbourne. Chuyến bay có 1 điểm dừng thường có thời gian di chuyển ngắn hơn, giảm thủ tục nhận hành lý và làm thủ tục check-in. Trên chuyến bay của Jetstar Sài Gòn đi Adelaide, mỗi điểm dừng quá cảnh, hành khách phải tự nhận lại hành lý và làm thủ tục check-in cho chuyến bay tiếp theo.

Đối với chuyến bay từ Adelaide về TPHCM hiện tại cũng có 1 số chuyến bay có 1 điểm dừng và 1 số chuyến bay có 2 điểm dừng quá cảnh. Chuyến bay có 1 điểm dừng quá cảnh thì Quý khách sẽ dừng quá cảnh tại Melbourne, chuyến bay Adelaide – Sài Gòn có 2 điểm dừng thì Quý khách sẽ dừng quá cảnh tại Melbourne và Singapore.

Vé máy bay Adelaide - Sài Gòn (Adelaide đi TPHCM) của Jetstar có 1 điểm dừng quá cảnh tại Melbourne

ve_may_bay_adelaide_di_sai_gon_1_diem_dung

Vé máy bay Adelaide - Sài Gòn (Adelaide đi TPHCM) của Jetstar có 2 điểm dừng quá cảnh tại Melbourne và Singapore

ve_may_bay_adelaide_di_sai_gon_2_diem_dung

Quý khách cần hỗ trợ đặt vé máy bay Adelaide Sài Gòn (Adelaide đi TPHCM) Jetstar, vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 028-62916677 để được hướng dẫn và hỗ trợ đặt vé máy bay Adelaide Sài Gòn (Adelaide đi TPHCM) khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ với chi phí thấp nhất.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều