Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc (Taipei, Đài Loan) Vietjet Air

Thứ tư, 31/01/2018, 16:29 GMT+7

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc, Đài Loan giá rẻ của Vietjet Air từ 2.669.000 đ/vé. Hiện tại, các chương trình khuyến mãi của Vietjet từ Hà Nội đi Cao Hùng và Hà Nội đi Đài Bắc thời gian gần đây cho thấy vé khuyến mãi Hà Nội đi Đài Bắc ít hơn. Tuy nhiên, vé máy bay Đài Bắc đi Hà Nội lại rất nhiều vé khuyến mãi. Nếu đi du lịch Đài Bắc, Quý khách phải có vé khứ hồi. Giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội Đài Bắc chỉ từ 3.800.000 đ/vé đến 4.700.000 đ/vé.

Vviệc đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc (Taipei, Đài Loan) rất dễ dàng và tiện lợi. Quý khách chỉ cần điện thoại đến tổng đài 028-62916677 hoặc 028-62925577 của Công ty TNHH Tiến Nhất Thành để được hướng dẫn và hỗ trợ đặt mua vé. Bên cạnh đó, Quý khách có thể xem giá vé máy bay Hà Nội đi Taipei ngay tại website vemaybaytnt.com.

may_bay_vietjet

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc (Taipei, Đài Loan) với 2 chuyến bay mỗi ngày. Chuyến bay Hà Nội – Đài Bắc thứ nhất khởi hành lúc 07:15 hàng ngày; chuyến bay Hà Nội – Đài Bắc thứ nhất khởi hành lúc 14:05 hàng ngày. Nếu bay từ Đài Bắc về Hà Nội, Quý khách có thể lựa chọn chuyến bay khởi hành lúc 17:00 hoặc 19:10 hàng ngày. Quầy check-in của Vietjet Air tại nhà ga số 1 sân bay Quốc tế Đài Bắc.

Để nhập cảnh vào Đài Loan thì hành khách cần có passport còn thời hạn ít nhất 6 tháng, visa và vé máy bay khứ hồi. Để chuẩn bị cho 1 chuyến bay tốt đẹp đến Đài Bắc thì Quý khách nên có kế hoạch trước cho chuyến đi. Trong đó, Quý khách cần tìm hiểu các thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình. Vé máy bay nên mua sau khi đã có passport và visa. Để xin visa nhập cảnh Đài Loan thì Quý khách vui lòng liên hệ Phòng Kinh tế và Văn Hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Đến ngày bay, Quý khách có mặt tại nhà ga T2 sân bay Nội Bài để làm thủ tục chuyến bay. Quầy thủ tục Vietjet Air tại đảo B từ quầy số 1 đến quầy số 5. Thời gian mở quầy làm thủ tục đối với các chuyến bay quốc tế được áp dụng là 3 tiếng trước giờ khởi hành và thời gian đóng quầy là 50 phút trước giờ khởi hành. Thời gian bay dự kiến từ Hà Nội đến Đài Bắc hết 2 giờ 55 phút bay.

Máy bay Vietjet sẽ hạ cánh tại sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan (Taiwan Taoyuan International Airport). Sau khi máy bay hạ cánh, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh tại quầy nhập cảnh; sau đó, Quý khách đến khu vực băng truyền để lấy hành lý. Quý khách xem trên thẻ lên máy bay của mình xem băng truyền (seq) số mấy, để đến nhận hành lý. Sau khi nhận hành lý, Quý khách đến khu vực kiểm tra hải quan, sau khi hoàn thành thủ tục kiểm tra hải quan, Quý khách ra sảnh đến để di chuyển đến điểm đến tiếp theo của Quý khách.

Để đi từ Sân bay Đào Viên vào trung tâm thành phố Đài Bắc thì Quý khách có thể chọn đi xe bus hoặc taxi. Xe bus ở sân bay Đào Viên khá tiện lợi. Thời gian đi xe bus từ sân bay Đào Viên hết khoảng 30 phút đến 40 phút. Có nhiều tuyến bus kết nối từ sân bay đến Taipei, Taoyuan, Jhongli, Taichung, Banqiao, Changhua và trạm tàu siêu tốc THSR Taoyuan Station. Xe Bus có ở các terminal 1 khi bạn đến. Đi theo bảng chỉ dẫn để điểm đón là bạn sẽ thấy chỗ mua vé.

Các tuyến bus xuất phát từ sân bay:

– 1819 đi Taipei Main Station (sau đó, đi tàu điện vào trung tâm thành phố Đào Viên, hết khoảng 35 phút)

– 1840 và 1841 đi Songshan Airport

– 1843 đi Nangang Exhibition Center

Nếu Quý khách chọn taxi để di chuyển thì đây là cách đơn giản nhất. Chỉ cần ra sảnh đến là có ngay xe taxi chờ sẵn. Taxi tại sân bay Đào Viên hoạt động 24/24 nên rất tiện lợi. Giá trung bình một chiều từ TPE vào Taipei khoảng NT$900 – NT$1200 (~680-910k), chưa bao gồm phí cầu đường – đường cao tốc.

Đến Đài Bắc, đây là thủ phủ của Đài Loan với nhiều điểm tham quan hấp dẫn rất đáng để cảm nhận như: Taipei 101, Elephant Mountain, Shilin Night Market, Yongkang street, Creative Park 1914, Quảng trường Trung Chính, Bảo Tàng Quốc Gia Đài Bắc, Khu suối nước nóng Beitou, Hoa Liên, Công viên quốc gia Taroko Gorge…


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều